ฮัลโหลวพี่น้อง ปี2558ปีนี้ผ่านไปครึ่งปีแล้ว!! เหลือวันลากันอีกกี่วัน?? ใครยังไม่ได้ลาหยุดเติมพลังชาร์ตแบตให้ตัวเองบ้างเอ่ย.. ระวังรอนานไปจนท้ายปีจะลายากนะจ๊ะ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เขายกให้ททท.ภาคกลาง จัดแคมเปญส่งเสริมการเที่ยวสบายๆ กับเว็บไซต์อโกด้าในโครงการ “วันธรรมดาราคาเดียว@ภาคกลาง : Weekday one Price” ให้เราๆ ท่านๆ ได้พักผ่อนสบายๆ ไม่ต้องปวดหัวกับค่าใช้จ่ายไงล่ะ

ราคาก็แจ่มว้าวมากมาย ตามนี้เลยจ้า
ห้องพักโรงแรม 3 ดาว ราคา ไม่เกิน 999 บาท
ห้องพักโรงแรม 4 ดาว ราคา ไม่เกิน 2,999 บาท
ห้องพักโรงแรง 5 ดาว ราคา ไม่เกิน 3,999 บาท

เรียกว่ามีให้เลือกกันทุกระดับ ว่าพอใจอยากเที่ยวกันแบบไหน มีตั้งแต่ที่พักระดับ 3-5 ดาวในพื้นที่ภาคกลาง กว่า 200 แห่ง ทั้งใน กรุงเทพฯ หัวหิน เพชรบุรี ชะอำ ราชบุรี นครนายก สมุทรสงคราม โอ้ย เยอะ!! ขอแค่เข้าพักในช่วงวันธรรมดา ได้แก่วันอาทิตย์- วันพฤหัสบดีแค่นั้นแหละ แถมโรงแรมที่เปิดให้จอง ก็จะแบ่งออกเป็น 7 ช่วง หมุนเวียนไปทุก 2 สัปดาห์ ครั้งละ 30 แห่งด้วยนะ เรียกได้ว่าเที่ยวไม่ซ้ำที่เลยล่ะ ว้าวๆ ๆ ๆ ๆ อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะ ว่ามีโรงแรมไหนบ้าง เข้าไปดูกันได้ที่ http://www.agoda.co.th/tat กันได้เลยจ้า Agoda เค้าแอบกระซิบมาว่าบางช่วงอาจจะมีการปรับราคาลงให้คุ้มสะใจกันเข้าไปอีกด้วยนะ!!

ใครอยากเที่ยวที่พักราคาเดียว คุ้มเกินใคร แถมยังไม่ต้องเบียดคน ทนรถติด หงุดหงิดอารมณ์เสียเหมือนตอนเที่ยวหยุดยาวแล้วละก็.. รีบไปจับจองห้องพักกันได้เลย ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม – 31 สิงหาคมนี้
เอ้า ส่งหนังสือลากันได้แล้ว เติมไฟให้ตัวเองกันเล้ย ^_^