ทีแรกที่ทรูมูฟ เอชมาขอให้ว่านช่วยรีวิว4G เน็ตซิมให้ ยอมรับว่าค่อนข้างอิดออดเพราะถึงแม้จะเป็นคนรับรู้ข่าวสาร ติดตามสาระประจำวันตลอดเวลา แต่ก็ไม่ใช่สาวGeekเต็มขั้นสักเท่าไหร่ ไอ้ครั้นจะให้มาสปีดท้ง สปีดเทสอย่างที่หนุ่มบล็อกเกอร์IT เขาทำกันก็ไม่ค่อยถนัด ยังดีที่ทรูมูฟ เอชเขาบอกว่าอยากได้ความคิดเห็นจากผู้ใช้งานทั่ว ๆ ไปนี่แหละ เอาแบบพื้น ๆ สื่อสารให้คนทั่วไปเข้าใจง่าย ว่านเลย.. โอเค ^_^

ต้องยอมรับว่าชีวิตเราหลายคนทุกวันนี้ผูก-พันกับมือถือแทบจะเรียกได้ว่าตลอดเวลา เช้ามาก็จับมือถือมาเช็คความเคลื่อนไหว ก่อนนอนก็รูดดูไทม์ไลน์สั่งลา บางคนรูดจนหลับ มือถือตกใส่หน้าก็ยังมี อิอิ รู้นะ..

ออกจากบ้านไปทำงานก็ดูมือถือ ยิ่งความสุขของหลายคนบนรถไฟฟ้าก็คือดูคลิปพาเพลินระหว่างโดยสาร เพราะเสพได้ไม่ปวดตา ไม่ต้องมานั่งเพ่งตัวหนังสือ ดูเป็นคลิปสบายกว่าเยอะ.. ไหนจะน้อง ๆ หนู ๆ เวลารถติดไม่มีอะไรทำ ก็ได้คลิปลั้นลานี่แหละที่ช่วยชีวิตคุณพ่อคุณแม่ระหว่างขับรถ..

แล้วไหนจะบรรดา “Third Place” ที่เรา ๆ ท่าน ๆ ไปนั่งslow life กันวันละหลาย ๆ ชั่วโมงอีก
แต่ละคนก็มี “จอ” เป็นของตัวเอง มีความสุขอยู่กับจอตรงหน้าตัวเอง ถ้าเน็ตไม่แรง แล้วความสุขสะดุด.. ก็คงไม่ดีหรอกเนอะ..

จากประสบการณ์ที่ได้ลองใช้ ทรูมูฟ เอช 4G เน็ตซิมก็ต้องยอมรับว่าตอบสนองได้อย่างใจใช้ได้ อยากดูเป็นได้ดู อยากฟังเป็นได้ฟัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับราคา 79 บาท ก็เรียกได้ว่าคุ้มอยู่ การใช้งานก็ง่ายมาก จ่าย 79 บาทซื้อ ทรูมูฟ เอช 4G เน็ตซิม ปั๊บ รับโบนัส 4G/3G จำนวน 500 MB ใช้งานได้ 30 วันเลยทันที ไม่ต้องเสียเวลาเสียตังเติมเงินอะไรให้วุ่นวาย ง่ายกว่าหมี่กึ่งสำเร็จรูปอีก..
และเมื่อเติมเงินสะสมครบ 200 บาทในรอบ 30 วัน รับโบนัสเน็ต 4G จำนวน 500 MB ใช้งานได้ 7 วัน ฟรีกันไปเลย! ถ้าอยากจะหาซื้อ 4G เน็ตซิมก็ไม่ยาก สามารถซื้อได้ที่ทรูช้อป ทรูพาร์ทเนอร์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศเลยค่า ^0^
ใครสนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงแพ็กเกจ 4G Non-Stop ได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/4g/sim-truemoveh/prepaid/entry/3340 เลยค่ะ 
AW_4G-Net-SIM_OL-730

ในยุคที่เรามีตัวเลือกหลากหลาย ก็ควรจะเลือกสิ่งที่ตอบสนองกับความต้องการและการใช้งานของเราให้ได้มากที่สุด.. เนอะ ^_^
แถมท้ายไว้ก่อนลา ตอนนี้ว่านติด Honest Trailer ของช่อง Screen Junkies นี้มากเลย ทุกคืนต้องดูก่อนนอน แบบว่าจิกกัดได้ฮามากมายจริง ๆ ว่าง ๆ ลองดูกันนะคะ XD   https://www.youtube.com/channel/UCOpcACMWblDls9Z6GERVi1A