บ้านลักษสุภา รีสอร์ท หัวหิน เป็นเหล่าบ้านพักสีขาว ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางไม้ใหญ่ร่มรื่น ทอดยาวจากบริเวณล็อบบี้และสปาซึ่งอยู่ติดถนนดำเนินเกษม ไปจนจรดหาดหัวหิน 

ห้องพักที่นี่ไม่ซับซ้อน เรียบง่ายด้วยสีขาว แต้มแต่งชีวิตชีวาด้วยสีสันจากงานผ้า เครื่องเรือน และรูปประดับ ประตูบานเลื่อนสามารถเปิดกว้างรับลมได้ หรือจะนั่งที่ระเบียงเพื่อชมความชอุ่มเขียวใต้แสงรำไรก็ได้เช่นกัน 

  

ระหว่างทางเดินไปชายหาด เต็มไปด้วยความสบายตาของสีเขียว สระว่ายน้ำ สวนสมุนไพรและสนามเด็กเล่นเล็ก ๆ ก็อยู่บนเส้นทางเดินนี้ 

ที่บ้านลักษสุภานี้ ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ได้ร่วมสนุกอีกด้วย สามารถติดตามได้จากบอร์ดกิจกรรม 

ณ หน้าหาด เป็นที่ตั้งของสระว่ายน้ำอีกแห่งซึ่งเป็นสระไร้ขอบ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังว่ายน้ำอยู่ในผืนทะเลเบื้องหน้ายังไงยังงั้น สระนั้นขนาบข้างด้วยห้องอาหารและบาร์ เสียดายที่มีผู้เข้าพักมาใช้บริการสระว่ายน้ำริมหาดตลอดเวลาวันยันค่ำ ด้วยความเกรงใจความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก จึงไม่สามารถเก็บภาพสระว่ายน้ำมาฝากได้ แต่ก็คงเป็นเครื่องยืนยันได้ว่าบรรยากาศ”ดี”แค่ไหน 

อาหารเช้ามีให้เลือกทั้งไทยและฝรั่ง โดยมีเมนูที่ทุกคนชื่นชอบเห็นจะเป็นก๋วยเตี๋ยวนั่นเอง 

         

จากสุขเวศม์สู่ลักษสุภา.. เจ้าของเห็นจะเป็นใครไปมิได้นอกจากหม่อมหลวงลักษสุภา กฤษดากร หญิงแกร่งผู้มากความสามารถ เธอยังเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลนานาชาติ เดอะ เฟิร์ส สเต็ปส์อีกด้วย แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ได้พูดคุยกับท่าน แต่ก็รับรู้ได้ถึงความอบอุ่นและความภาคภูมิในความเป็น”ลักษสุภา” 

ไม่เพียงแต่อาหารเช้า ห้องอาหารยังมีบริการอาหารอื่น ๆ ตลอดทั้งวัน แม้ผู้ที่ไม่ได้เข้าพักที่นี่ ก็สามารถมารับประทานได้ หรือจะจิบค็อกเทลเบา ๆ รับลมทะเลก็ได้เช่นกัน 

   


  


 

บ้านลักษสุภา รีสอร์ท หัวหิน พร้อมต้อนรับด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ณ ริมหาดหิวหินนี้ สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.laksasubhahuahin.com/ และติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/baanlak/ 

ขอขอบคุณบ้านลักษสุภา รีสอร์ท หัวหินที่เอื้อเฟื้อที่พักให้ว่านน้ำนะคะ พบกันใหม่บล็อกหน้า สวัสดีค่ะ