“ถ้ามีคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ก็ดีสินะ” หนึ่งในคำปรารภที่ว่านมักได้ยินบ่อย ๆ จากคนที่มาปรึกษาเรื่องหาคอนโด ไม่ว่าจะอยู่เองหรือเพื่อการลงทุนก็ตาม
เพราะในตลาดผู้เช่าต่างชาตินั้น อพาร์ตเมนต์ที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้จะเป็นที่นิยมมาก ในขณะที่คอนโดที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ก็มีน้อยมากจนสวนทางกัน ถ้าไม่ใช่คอนโดบางที่ที่ห้องมหึมา ราคาหลายสิบล้าน ก็ต้องแอบเลี้ยง ซึ่งไม่ดีกับทั้งเจ้าของห้อง เจ้าของร่วม และตัวสัตว์เลี้ยงเองเลย แต่น้อยคนที่จะทราบว่าทุกโครงการของเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์นั้น อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ล่ะ 

ห้องที่สวยงาม.. แต่ก็ดูว่างเปล่ายังไงน้า..  


แค่มี”เจ้าตัวเล็ก”เข้ามาเท่านั้นแหละ 

 หวัดดีฮับ ป๋มชื่อมู่ทู่ 

วิถีคนเมืองที่เปลี่ยนไป สัตว์เลี้ยงมีอิทธิพลต่อชีวิตและครอบครัวหลายคนมากขึ้น ในยุคที่สัตว์เลี้ยงไม่ได้เป็นเพียงแค่สัตว์เลี้ยง แต่คือ”ลูก”และ”น้อง”ของหลายครอบครัว รักลูกรักน้องสี่ขานะ แต่ชีวิตในเมืองก็รัก จะไปซื้อบ้านอยู่ก็มีข้อจำกัดหลายอย่าง หลัก ๆ เลยก็เป็นเรื่องของการเดินทางนี่แหละ ไหนจะเรื่องความปลอดภัยอีกล่ะ..

ด้วยความตั้งใจของเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ที่จะสรรค์สร้างคอนโดมาเอสโตร19 รัชดา19-วิภา ให้เป็นที่ ๆ ใช่ ทั้งสำหรับคุณและเจ้าตัวเล็กสี่ขา ไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือแมวก็ตาม ทางโครงการจึงจัดเต็มพื้นที่ส่วนกลางสำหรับสัตว์เลี้ยงโดยอยู่ภายนอกอาคาร ให้”ลูก ๆ “สามารถวิ่งเริงร่ารับลมได้อย่างสบายใจ 

แต่สำหรับคุณ ๆ ที่ไม่ได้เลี้ยงสัตว์ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทางโครงการได้วางมาตรการในการเลี้ยงสัตว์ไว้อย่างรอบคอบ เพื่อความสงบสุขสำหรับเจ้าของร่วมทุกคน เช่น ต้องลงทะเบียนสัตว์เลี้ยงทุกปี เจ้าของสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าใช้บริการได้ในส่วนเฉพาะ facility ที่จัดไว้ให้น้อง ๆ สี่ขาเท่านั้น และยังมีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อเป็นประจำ เป็นต้น

.. หรือจะเป็นน้องเหมียวรู้อยู่ วัน ๆ ขลุกอยู่กับทาสเจ้าของในห้อง เมเจอร์เขาก็จัดสัดส่วนทั้งในห้องชุดให้ได้อยู่สบายอย่างลงตัว ส่วนการวางผังตึกก็มีการดูทิศ ทางลม ทางแดดให้เกิด ventilation flow สอดคล้องกับการอยู่อาศัยจริง

** ได้รับอนุญาตจากโครงการเป็นกรณีพิเศษในการนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปถ่ายภาพ ณ ห้องตัวอย่าง ** 

ด้วยคอนเซ็ปต์การตกแต่งในสไตล์ “Industrial Elegance” เท่ ขรึม แต่สง่างาม มีความแตกต่างอย่างลงตัว และยังคงเอกลักษณ์“Classic inspired, Modern Twist” ของแบรนด์MAESTRO RESIDENCES 

ที่โดดเด่นมากเห็นจะเป็นประตูกระจกบานเลื่อน Hybrid sliding door ทั้งดูดีและปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ

ภาพเพิ่มเติม ห้องตัวอย่างType A-5 ขนาด 29 ตร.ม.

ชีวิตในเมือง ทำงานในเมือง สนุกสนานอย่างชีวิตคนเมือง แน่นอนว่าทำเลจึงเป็นสิ่งสำคัญ คอนโดมาเอสโตร19 รัชดา19-วิภา อยู่ในซอยโชคชัยร่วมมิตร  โดยค่อนมาทางรัชดา ฯ 19 ถ้าทะลุไปอีกฝั่งก็คือซอยวิภาวดี16 นั่นเอง แล้วยังสามารถลัดไปออกถนนลาดพร้าวได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีทางหนีทีไล่มากมายสำหรับคนใช้รถเลยทีเดียว  โดยที่จอดรถก็มีถึง61% นับได้ว่าใช้ได้เลย สำหรับคนที่ใช้MRT ระยะทางจากโครงการไปถึงปากซอยรัชดา19 ซึ่งเป็นที่ตั้งของMRT รัชดาภิเษกนั้น จะอยู่ราว ๆ 650 เมตร ซึ่งในอนาคตโครงการจะมีบริการรถรับ-ส่ง Shuttle service เพื่อความสะดวกสบายของลูกบ้านอีกด้วยล่ะเมี๊ยว.. 

แน่นอนว่าทางโครงการคอนโดมาเอสโตร19 รัชดา19-วิภา ไม่ได้เอาใจแต่เจ้าตัวเล็กสี่ขาอย่างเดียว ยังจัดเต็มส่วนกลางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคนี้อีกด้วย.. 


เมี๊ยว ๆ ๆ เกาคอ ๆ สบายใช่ไหมล่ะ

แค่สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ฟิตเนส สตีม ซาวน่า เดี๋ยวนี้ยังแค่เบ ๆ ต่อให้มีที่จอดจักรยาน ทางวิ่งออกกำลังรอบโครงการ หรือแม้แต่ห้องสมุดก็ยังธรรมดาไป.. ที่คอนโดมาเอสโตร19 รัชดา19-วิภา จัดให้ทั้งพื้นที่เล่นโยคะ Co-Working Space หรือแม้แต่Rooftop BBQ Garden ให้ได้เลือกสังสรรค์กับเพื่อนฝูงในสไตล์ที่เป็นคุณ 

ภาพเพิ่มเติม ห้องตัวอย่างType A-1 ขนาด 33 ตร.ม.

ด้วยราคาเริ่มต้น 2.8ล้านบาท นับว่าคอนโดมาเอสโตร19 รัชดา19-วิภา มีความน่าสนใจหลายด้านทีเดียว สามารถเข้าชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่สถานที่จริงตามพิกัดด้านล่าง และจะมีงานPresales วันที่ 24-25มิถุนายนนี้ กระซิบดัง ๆ ว่ามีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่ลงทะเบียนออนไลน์ที่ http://www.mde.co.th/maestro19 ด้วย รับส่วนลดไปเลย 10,000บาท!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02 116 1111

Location sales office ตำแหน่ง GPS : 13.796960, 100.569606
Google Maps : https://goo.gl/maps/gGR9VqNFTmL2     

เพราะที่เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ คอนโดเป็นที่ ๆ ใช่ ทั้งสำหรับคุณและเจ้าตัวเล็กสี่ขา..
ZzzzZz..