เมื่อ 22-24 กันยายนที่ผ่านมา ธนาคารไทยพาณิชย์ได้เปิดตัวบัตรSCB My Travel ด้วยคอนเส็ปต์ “Your Real Travel Companion” #รักจะเที่ยวบัตรเดียวพอ เต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์ทางการท่องเที่ยวมากมาย จะเป็นไง ไปดูกันเลยค่ะ


แน่นอนว่าสิ่งแรกที่เวลาคนนึกถึงบัตรเครดิต + ท่องเที่ยว ก็คือการแลกไมล์ SCB My Travelก็ไม่ยั้งในข้อนี้ จัดมาเต็ม ๆ ด้วยเรทที่ร้อนแรงที่สุด เพียงรูด 17 บาท ได้ 1 ROP ไมล์ หรือรูด 15 บาท ได้ 1 แอร์เอเชีย BIG Points เปิดมาข้อแรกก็ว้าวแล้ว  

แน่นอนอีกว่าเวลาคนไปเที่ยว ก็ไม่ได้มีแค่เรื่องไมล์กับตั๋วเครื่องบิน ยังจะต้องมีเรื่องที่พักอีก ฉะนั้นSCB My Travel ก็จัดให้ด้วย  

ตั๋วมีแล้ว ที่พักมีแล้ว.. ยังไงต่อล่ะ จัดไปเลยสิ SCB My Travelกับส่วนลดรถเช่าาาา 

สิ่งสำคัญที่ว่านย้ำนักย้ำหนาตลอดเวลาเดินทางไปต่างประเทศคือประกันเดินทาง SCB My Travelก็จัดให้จ้ะ 

ถึงการรูดบัตรเครดิตจะสะดวกสบายและปลอดภัย แต่บางทีเราก็ต้องมีสกุลเงินต่างประเทศ เหรียญจุ๊กจิ๊กไว้ซื้อของข้างทางบ้างใช่ไหม SCB My Travelก็ไม่ลืมในจุดนี้.. 

บางทีไปถึงที่หมายแล้ว อยากอยู่สบายผ่อนคลายให้มากขึ้น.. ก็สามารถใช้SCB My Travelอัพเกรดห้องพักได้ด้วยนะ 

นี่แค่ส่วนหนึ่ง สามารถดูสิทธิ์ประโยชน์SCB My Travel กันเต็ม ๆ ได้ที่นี่เลย http://www.scb.co.th/creditcard/mytravel#menu1

นอกจากสิทธิประโยชน์หลักข้างบน SCB My Travelยังมีโปรร้อนให้ได้ซี๊ดกันอีก ไม่ว่าจะบิน1 ฟรี1 ญี่ปุ่นหรือเกาหลีกับสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส หรืออื่น ๆ อีกมาก ก็ตามนี้เลยจ้า ดูรายละเอียดกันได้ที่ http://www.scb.co.th/creditcard/mytravel#menu3

เห็นสิทธิประโยชน์จัดเต็มมาแบบนี้ อยากสมัครกันแล้วละก็ ขอบอกเลยว่าถ้าชวนเพื่อนมาสมัครได้ 4 คนละก็ รับรองจะว้าวมากกว่าเดิม เพราะแค่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่กำหนด SCB My Travelเขาจัดให้บินไกลถึงยุโรปเลยล่ะ รายละเอียดตามนี้เลย http://www.scb.co.th/creditcard/mytravel

แต่!! ถ้าเป็นสายเงินคืน ไม่แนะนำให้สมัครบัตรSCB My Travel นะจ๊ะ แหม.. ชื่อเค้าก็บอกอยู่แล้วว่า SCB My Travel เน้นตอบโจทย์คนชอบเที่ยว ตามสไตล์  #รักจะเที่ยวบัตรเดียวพอ 

ขอบคุณ SCB ที่ชวนว่านไปงานเปิดตัวSCB My Travel ค่ะ ถ้าสนใจละก็ รีบสมัครก่อน ใช้ก่อน ได้สะสมไมล์กันก่อนน้า ได้ไปเที่ยวยุโรปฟรีแล้วแท็กรูปหาว่านบ้างนะคะ ^^