เมื่อ 19.07.12 ที่ผ่านมา จีเอ็มเอ็ม แซท ได้จัดงาน12-6-72 แซ่บ-มาก-กว่า เพื่อแถลงข่าวปฏิวัติวงการทีวีดาวเทียม ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดาภิเษก

จากศึกลิขสิทธิ์เดือดบอล EURO2012 เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลายคนก็คงอยากรู้ว่าหลังจากบอล EURO2012 ผ่านพ้นไปแล้ว เจ้ากล่อง GMMZ ที่บ้านจะออกฤทธิ์ออกเดชอะไรมาอีกไหม หรือจะนอนแน่นิ่งต่อไป ทาง GMM Grammy ก็ทราบดีตรงจุดนี้ว่าหลายฝ่ายกำลังจับตามองอยู่ และไม่ได้นิ่งนอนใจ ปล่อยให้เจ้ากล่อง GMMZ ต้องนอนจมฝุ่น จึงจัดงานแถลงข่าวมาเพื่อประกาศพลิกโฉมวงการทีวีดาวเทียม ว่าเดี๋ยวนี้เค้าไปยุคที่3 กันแล้ว ยังจะมาเสียเงินรายเดือนกันอยู่ทำไม มันต้องสู้กันที่คอนเทนต์สิ แล้วต้องฟรีด้วย!!!

คุณธนา เธียรอัจริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารจีเอ็มเอ็มแซท จึงออกมานำทัพ  ประกาศ กลยุทธ์ 12-6-72 ฟรีเวอร์ แซ่บ-มาก-กว่า สร้างความต่างในการนำเสนอคอนเทนต์ที่น่าสนใจชนิดครบทุกด้านและมากกว่า ให้กับคุณผู้ชมผู้ตกลงปลงใจซื้อกล่องกันไปแล้ว เต็มอิ่มกันทั้งคอนเสิร์ต , รายการบันเทิง และ กีฬา เหนือกว่ากล่องทีวีดาวเทียมขายขาดกล่องอื่นๆ ซึ่ง 12-6-72 นี้ก็ไม่ใช่สูตรคูณแต่อย่างใด แต่คือสูตรลับความสนุก ที่ทาง GMMZ บอกว่าถ้ากล่องทีวีดาวเทียมกล่องไหนให้ได้ไม่มากกว่าสูตรนี้ อย่าได้แลเชียว..

12 คอนเสิร์ตดูฟรี!
แน่นอนว่าเมื่อพูดถึง GMM Grammy สิ่งแรกที่ทุกคนจะนึกถึงคือ “เพลง” ทาง GMMZ จึงขนคอนเสิร์ตเด็ดๆ ของทางค่ายมาให้ดูฟรีและดูก่อนใคร ทั้งมัน ใหญ่ มาก , มัน ไก่ มาก , พัทยามิวสิค เฟสติวัล , เบิร์ด อาสาสนุก ,ใหม่ เจริญปุระ, ดา เอ็นโดรฟิน, พาราด็อกซ์ , คอนเสิร์ตลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์ และคอนเสิร์ตความสนุกอีกมากมายถึง 12 คอนเสิร์ตตลอดปี

6 ลีกฟุตบอลยอดฮิต!
แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงกล่อง GMMZ สิ่งแรกที่ทุกคนจะนึกถึงคือ “บอล EURO2012” ทาง GMMZ จึงขนบอลลีกยอดฮิตจาก 3 ทวีป ได้แก่ ฟุตบอลเยอรมัน->บุนเดสลิก้า , ฟุตบอลอังกฤษ->แชมเปี้ยนชิพ ,ฟุตบอลฝรั่งเศส->ลีกเอิง, ฟุตบอลญี่ปุ่น->เจลีก, ฟุตบอลบราซิล , ฟุตบอลอาร์เจนติน่า เรียกว่าสลับเปลี่ยนหมุนเวียนตามเวลาของแต่ละประเทศให้คอบอลได้นั่งดูนอนดูบอลกันได้ทั้งวัน

                                                                                               ขอบคุณรูปจาก GMMZ 

72 รายการสุดฮอตทั่วโลก!
แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงกล่องทีวีดาวเทียม สิ่งแรกที่ทุกคนจะนึกถึงคือ “รายการบันเทิง”  ทาง GMMZ จึงขน.. ( ขนกันอีกแล้ว แฮ่กๆๆ ) สุดยอดความบันเทิงจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ ทั้งซีรี่ย์ตะวันตก จากช่อง FOX CRIME  CSI, CSI Miami,CSI NY, DEXTER, LAW&ORDER ซีรี่ย์ตะวันออก จีน/เกาหลี/ญี่ปุ่น รายการสารคดีทั้งสาระและบันเทิง..
มีช่อง MAXI TV ด้วยนะ =P

                                                                                               ขอบคุณรูปจาก GMMZ

เท่านั้นยังไม่พอ!!
ไม่เพียงแต่ GMMZ จะซื้อรายการจากต่างประเทศมาเท่านั้น ยังจะมีการผลิตรายการเป็นของตัวเองด้วย  โดย“ผู้กล้าคนทีวี” นำทัพโดยกุนซือ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา , นีโน่-เมทนี บุรณศิริ และ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ(พัฒนาหิรัญ) ,โหน่ง-วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ และ ปิงปอง-นิติพัฒน์ สุขสวย แห่ง นิตยสาร A day, ป๋อง-กพล ทองพลับ , พี่ซุป-วิวัฒน์ วงศ์ภัทรฐิติ พิธีกรขวัญใจเด็ก ตามมาด้วยขวัญใจเด็กแนว ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม , อรุณ วัชระสวัสดิ์ เจ้าพ่อนักวาดการ์ตูนตลกร้าย และ ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ เจ้าพ่อภาพยนตร์รักคอเมดี้

ตามมาด้วย “ผู้กล้าคนข่าว” ที่รวมเอาคนข่าวระดับหัวกะทิมานั่งวิเคราะห์เชิงลึก อาทิ อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย ผู้เชี่ยวชาญและนักวิคราะห์กลยุทธิ์การตลาด ,เนาวรัตน์ เจริญประพิณ ผู้คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงการเงินและการธนาคารจาก Money Channal , แบงค์-พชร ปัญญายงค์ นักวิคราะห์ข่าวเศรษฐกิจ , ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน กูรูนักวิเคราะห์ข่าว สังคม การเมือง และพลาดไม่ได้กับ ดู๋-สัญญา คุณากร เปิดมุมประเด็นข่าวฮอตเจาะกระแส และตามดูครั้งแรกกับการวิเคราะห์ข่าวต่างประเทศของพิธีกรหนุ่มรูปหล่อ จอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์

เท่านั้นยังไม่พอ!!  ( จริงๆ อันนี้เป็นมุกในงาน.. เฮียเค้าออกเสียงใส่อารมณ์ได้ฮามาก เสียดายไม่ได้ถ่ายคลิปไว้ 555 )
ยังมีซีรีส์จากค่าย GTH by Play Channel รวมตัวผู้กำกับฝีมือฉมังเตรียมสร้างซีรีส์ชุด Happy Birthday และที่ฮือฮา ( และเฮฮฮฮฮ ) เป็นอย่างมากคือการประกาศกลับมาอีกครั้งของซิทคอมสุดฮิตจากค่ายเอ็กแซกท์ เป็นต่อ นั่นเอง.. แถมยังจะมีเรียลลิตี้ติดกล้องไว้ทั่วตึกบัญชาการ GMM Grammy ด้วย งานนี้ใครรักใครชอบศิลปินค่ายนี้ หรืออยากรู้ความเป็นมาเป็นไปของการทำงานในค่ายเพลงนี้ ได้รับรู้กันถ้วนหน้า-แน่นอน

ก็สมเป็นค่าย  GMM Grammy งัดคอนเทนต์มาคอยสนองผู้ชมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสาระหรือบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นการประกาศศึกวงการทีวีดาวเทียมที่น่าจับตาดูทีเดียว.. อย่ากระพริบตา!!!

 

One thought on “GMMZ ปฏิวัติวงการทีวีดาวเทียม ไม่หยุดยั้งแค่บอลEURO 2012”

Comments are closed.